Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức nhập học cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non K26 (2023-2026)

Phòng Công tác sinh viên – Bảo đảm chất lượng

Năm học 2023-2024, trường CĐSP Điện Biên được giao 150 chỉ tiêu ngành Giáo dục Mầm non. Trong 2 đợt thi năng khiếu, có 289 thí sinh đến dự thi.

Đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã tổ chức nhập học cho sinh viên trúng tuyển Cao đẳng hệ chính quy năm 2023, ngành Giáo dục mầm non, khóa học 2023-2026. Trong ngày nhập học, các đơn vị chuyên môn đã tổ chức, hướng dẫn các thủ tục nhập học, giúp các tân sinh viên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Để buổi nhập học được thuận lợi, cán bộ, giảng viên phòng CTSV-BĐCL phối kết hợp cùng với Đoàn trường phân công nhiệm vụ cho đội Xung kích tình nguyện hỗ trợ các tân sinh viên trong quá trình làm thủ tục nhập học cũng như đăng kí chỗ ăn, nghỉ tại khu kí túc xá của nhà trường để ổn định, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ họp lớp đầu khóa, tham gia Tuần sinh hoạt công dân và thực hiện Kế hoạch học tập theo lịch học được Nhà trường phê duyệt./.

Một số hình ảnh tại buổi nhập học

Người viết: Đặng Thái Sơn