KHOA TỰ NHIÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, ngày 12/4/2018 Khoa Tự Nhiên đã tổ chức sinh hoạt tổ chuyên môn theo chuyên đề. Thành phần tham dự gồm GV khoa Tự nhiên và sinh viên thuộc khoa.

Tại buổi sinh hoạt, có 03 chuyên đề do các đồng chí: Hà Thị Thoan GV môn Hóa học, Nguyễn Thị Thủy – GV Tin học, Hoàng Hiến – GV Toán học và đ/c Nguyễn Thị Thủy – GV môn Vật Lý đại diện các tổ bộ môn Sinh – Hóa, Tin học, Toán – Lý của Khoa trình bày tại buổi sinh hoạt chuyên đề.

Nội dung trong buổi sinh hoạt tập trung vào trình bày và thảo luận các vấn đề: dạy học trải nghiệm “Hang động- nước cứng- cách xử lý nước cứng”; Cách mạng công nghiệp 4.0 một số điều cần biết trong đổi mới giáo dục & đào tạo hiện nay; Hướng dẫn sinh viên giải toán bằng máy tính cầm tay.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, giúp cho GV nâng cao được trình độ tác nghiệp của bản thân, hình thành các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp. Giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm để vận dụng những kiến thức, kỹ năng  vào thực tiễn, hình thành năng lực, phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân, xây dựng môi trường học tập và tự học suốt đời. Từ đó góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường CĐSP Điện Biên.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Tác giả: Vũ Thị Thanh Tâm