Sinh viên khoa Tiểu học Mầm non phấn khởi ra quân thực hiện kế hoạch lao động đầu xuân Nhâm Dần

Trong không khí phấn khởi chào đón mùa Xuân mới sau kì nghỉ Tết nguyên đán, hôm nay ngày 15 tháng 2 năm 2022, sinh viên khoa Tiểu học Mầm non tổ chức ra quân thực hiện kế hoạch lao động đầu năm nhằm tạo môi trường cảnh quan trường học sạch sẽ, thoáng đãng, đón chào kì học mới với hy vọng đạt nhiều kết quả tốt.

Theo lịch phân công lao động của phòng hành chính, sinh viên hai lớp K24MN2, K24MN3 khoa Tiểu học Mầm non đã tiến hành lao động theo lớp với các hạng mục công việc cụ thể như: Khơi thông và làm sạch rãnh thoát nước, vệ sinh, làm cỏ, quét sạch sân trường quanh các nhà A1, A2, A3, A4, B1, B2, B3, B4, B5. Ban chủ nhiệm khoa Tiểu học Mầm non, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã phối hợp với phòng hành chính nhà trường trong việc phân công nhiệm vụ, kiểm tra và nghiệm thu kết quả lao động vệ sinh toàn trường.

Ảnh: Lễ ra quân của sinh viên Khoa Tiểu học Mầm non thực hiện kế hoạch lao động vệ sinh sau Tết Nguyên đán

Ảnh: Sinh viên khoa Tiểu học Mầm non phấn khởi tham gia lao động vệ sinh toàn trường

Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường và giảng đường học tập trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, tạo ra môi trường thân thiện; đảm bảo sức khỏe, góp phần phục vụ công tác phòng chống Covid 19 trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Điện Biên.  Đồng thời, buổi ra quân thực hiện kế hoạch lao động sau kì nghỉ Tết Nguyên đán tạo thêm tinh thần, khí thế mới cho sinh viên bước vào học tập với kì vọng đạt kết quả cao trong học kì 2 của năm học 2021-2022.

Tác giả: Trần Thị Tuyết