Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Lâm sinh-hình thức vừa làm vừa học khóa 2018-2020

Ngày 22 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phối hợp với trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học lớp liên thông từ trung cấp lên đại học ngành Lâm sinh, hình thức vừa làm vừa học khóa 2018-2020, tại Hội trường (nhà A4) trường CĐSP Điện Biên.

Đến dự lễ Bế giảng có đồng chí: Trần Văn Thượng – Phó Giám đốc, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Nông nghiệp và Phát triển nôn thôn tỉnh Điện Biên, các đồng chí lãnh đạo chi cục Kiểm lâm tỉnh.  TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch công đoàn,  PGS.TS. Lê Xuân Trường – Trưởng khoa Lâm học. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý, giảng viên của trường Đại học Lâm nghiệp và trường CĐSP Điện Biên cùng toàn thể học viên khóa học.

Lớp học có 36/36 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp, kết quả xếp loại tốt nghiệp: 36/36 học viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp trong đó, xếp loại giỏi có 7/36 học viên chiếm 19,4%, xếp loại khá có 29/36 học viên chiếm 80,6%.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch công đoàn – trường Đại học Lâm nghiệp chúc mừng 36 học viên đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và được trường Đại học Lâm nghiệp cấp bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên nhấn mạnh, động viên những cố gắng của 36 anh, chị học viên và mong muốn các anh, chị học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về nơi công tác sẽ đem những kiến thức tích lũy được trong khóa học phục vụ cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Xúc động phát biểu tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Thị Hà Thu đã bầy tỏ sự biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp quản lý và lãnh đạo 2 nhà trường, đến công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo và hứa sẽ đem những kiến thức đã tiếp nhận được trong khóa học vận dụng vào thực tế công tác của mỗi cá nhân.

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng đại học đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời các anh chị học viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Chúc các bạn học viên thành công trong sự nghiệp và cuộc sống./.

Một số hình ảnh lễ bế giảng và trao bằng đại học:

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn – Trường ĐH Lâm nghiệp phát biểu, bế giảng khóa đào tạo

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại lễ bế giảng và trao bằng đại học

Cán bộ lớp tặng hoa 2 trường và đại biểu dự lễ bế giảng

Tác giả: Trương Quốc Huấn