Bế mạc hội thi thể thao khối trường chuyên nghiệp – Năm 2019

0
3500

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 12/05/2019 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên – Đơn vị đăng cai đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thi Thể thao khối trường Chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ XIV.

Trong Hội thi tất cả các môn thi đấu đều đảm bảo tính khách quan, trung thực và hấp dẫn, thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên và người dân tham gia cổ vũ. Trên tinh thần thi đấu đoàn kết, hữu nghị, hội thao đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong và ngoài nhà trường…

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên có 81 vận động viên tham gia thi đấu ở tất cả các môn, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực. Kết quả Trường đã đoạt 06 giải nhất; 03 giải nhì; 01 giải ba; 02 giải tư với 133 điểm đạt giải nhất toàn đoàn. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, tư cho các vận động viên ở từng nội dung thi đấu.

Hội thao Khối các trường chuyên nghiệp được tổ chức 1 năm một lần thông qua hội thao sẽ giúp cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, thể lực, đồng thời là dịp để cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên các trường chuyên nghiệp giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị. Góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt học tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Ngày 14 tháng 05 năm 2019

Tác giả: Cầm Thị Phượng

BÌNH LUẬN