Sinh viên khoa Tiểu học – Mầm non tham gia tọa đàm về cơ hội học tập và làm việc trong lĩnh vực hàng không

0
2543

Theo kế hoạch làm việc với trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Công ty cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam đã tổ chức tọa đàm vào 9h sáng 13/05/2019 với nội dung về cơ hội học tập và việc làm trong lĩnh vực hàng không dành cho sinh viên cuối khóa.

Khoa Tiểu học – Mầm non, có 150 sinh viên tham gia buổi tọa đàm. Tại buổi tọa đàm, Công ty cổ phần Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam đã cung cấp cho sinh viên những hiểu biết về công việc, các nghề của ngành hàng không như: Nghề phi công, nghề tiếp viên hàng không, nghề huấn luyện bay, nhân viên kiểm soát lưu không, nghề thủ tục nhân viên hàng không… Những tiêu chuẩn về kiến thức, kỹ năng, thái độ đối với từng công việc cụ thể cũng được công ty chia sẻ một cách thẳng thắn và chi tiết. Theo đó các em cũng có thêm những động lực, những hiểu biết để học tập, rèn luyện bản thân nhằm dần đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao về nguồn nhân lực trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng 4.0. Nhiều sinh viên của khoa cũng đưa ra những câu hỏi, những băn khoăn trăn trở, mong muốn được tuyển chọn, đào tạo trở thành nhân viên của ngành hàng không trong tương lai.

Kết thúc buổi tọa đàm, đại diện Công ty cổ phần huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ liên kết tuyển sinh giữa doanh nghiệp với đại diện lãnh đạo nhà trường. Qua đó mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội được học tập, rèn luyện, làm việc khi ra trường.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Điện Biên, ngày 15 tháng 5 năm 2019

Tác giả: Đinh Thanh Hương

BÌNH LUẬN