Bế mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng Khoá III, năm 2022

Chiều ngày 01 tháng 6 năm 2022, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Sư phạm phối hợp với Ban Tuyên giáo – Đảng ủy Khối tổ chức lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng khoá III, năm 2022.

Tới dự buổi bế giảng, về phía Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Điện Biên có đồng chí Đặng Xuân Vịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, các Các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban chuyên môn của Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSP Điện Biên cùng 73học viên của lớp học.

Lớp học đã được tổ chức từ ngày 26 – 29/5/2022, Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhận thức về Đảng tại Trường CĐSP Điện Biên năm 2022 gồm 73 học viên (trong đó Trường CĐSP: 59 học viên; Trường CĐKT: 12 học viên; Các đơn vị ngoài: 02 học viên); 71 học viên là sinh viên; 02 học viên là cán bộ thuộc Công ty dịch vụ Điện lực Miền Bắc và Sở KH&CN.

Sau thời gian học tập 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Khái quát lịch sử Đảng bộ Tỉnh Điện Biên; Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH;Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhận thức của các học viên về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam được nâng lên, cụ thể và sâu sắc hơn, từ đó xây dựng động cơ đúng đắn, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh 1. Đồng chí Đặng Xuân Vịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Đặng Xuân Vịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối chúc mừng những kết quả mà các học viên đã đạt được, đồng thời đề nghị các học viên trong thời gian tới luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh 2. Các đoàn viên ưu tú đạt kết quả cao được cấp giấy chứng nhận tại buổi bế mạc

Qua đánh giá bài kiểm tra tổng hợp cuối đợt của học viên, 73/73 học viên đạt yêu cầu trở lên (đạt 100%). Trong đó xếp loại khá, giỏi: 60 học viên (chiếm 82.1%), trong đó:Loại Giỏi: 10 học viên (chiếm 13,7%); Loại Khá: 50 học viên (chiếm 68.5%); Loại TB: 13 học viên (chiếm 17.8%)

Đối với mỗi học viên, đây là niềm vinh dự, tự hào và là điều kiện quan trọng cần thiết để mỗi đoàn viên ưu tú tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Trần Thanh Bắc