CĐCS TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI MỞ RỘNG LẦN THỨ I NĂM 2023, TRANH CUP AGRIBANK

0
550

Để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028, từ ngày 14-16/04/2023, tại Trường THPT Thành Phố Điện Biên Phủ đã diễn ra Giải Bóng chuyền hơi mở rộng lần thứ nhất, năm 2023 tranh Cup Agribank. Tham gia giải đấu, đội bóng chuyền hơi của Công đoàn Trường CĐSP cùng 11 đội đến từ một số cơ quan và các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh

Các đội bóng được chia thành 04 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng để vào thi đấu vòng trong. Bằng tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng gay cấn, đẹp mắt, kết quả đội bóng chuyền hơi công đoàn cơ sở trường CĐSP Điện Biên đã giành được giải Nhì, cup Agribank thuộc về đội bóng trường THPT Thành phố Điện Biên.

Đây không chỉ là hoạt động tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao của công đoàn viên nhà trường mà còn là cơ hội để công đoàn viên các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh các trận đấu

Tác giả: Nguyễn Thị  Nguyệt Nga

BÌNH LUẬN