Chi bộ 6 kết nạp Đảng viên mới

0
901

Tin, ảnh: Phạm Lan Anh

Được sự nhất trí của Đảng ủy trường CĐSP Điện Biên, ngày 9/8/2020, Chi bộ 6 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú là sinh viên K20, khoa Tiểu học – Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Điện  Biên.

Đây là những sinh viên năm cuối có thành tích học tập nổi bật, có ý thức tu dưỡng bản thân và là hạt nhân của các phong trào Đoàn trường trong nhiều năm học vừa qua.

Tham dự lễ kết nạp có các đồng  chí: Đ/c: Đinh Xuân Huy – P. Bí thư Đảng ủy – P. hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Hoàng Thái Sơn – Bí thư chi bộ 6 – Trưởng khoa Tiểu học Mầm non; Các đồng chí đại biểu, đại diện các chi bộ trong nhà trường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 6.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thái Sơn – Bí thư chi bộ 6 đã lần lượt trao quyết định kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú.

Sau khi nhận quyết định, các đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Đinh Xuân Huy, thay mặt Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng các đảng viên mới, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng phẩm chất đạo đức chính trị,  không ngừng học hỏi hoàn thiện bản thân khi về nơi được phân công công tác, luôn gương mẫu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ 6 khoa Tiểu học Mầm non chính là nguồn động viên to lớn cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác trong khoa tiếp tục phấn đấu, noi theo để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

*Đ/C: Hoàng Thái Sơn trao quyết định cho các quần chúng ưu tú.

*Đ/C:  Đinh Xuân Huy phát biểu chỉ đạo tại lễ kết nạp đảng viên mới

BÌNH LUẬN