CHI BỘ 6 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Hòa trong không khí vui mừng, tự hào của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Cách mạng Tháng tám thành công và ngày Quốc khánh 2/9, sáng 11/8/2022 chi bộ 6 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội chi bộ 6 được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự với sự tham gia của đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy nhà trường, các Bí thư chi bộ trong Đảng ủy, đại diện BCH Đoàn trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên.

Đại hội đã được nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2022.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội chi bộ 6, Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên đã chúc mừng sự chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội, các kết quả mà chi bộ 6 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, các giải pháp định hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022-2025; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, tuân thủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên, chi bộ cần cụ thể hơn nữa các nhiệm vụ trong từng giai đoạn, từng thời kỳ, tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm để kịp thời bổ sung, sửa chữa những việc còn tồn tại, mỗi đảng viên trong chi bộ cần phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội Chi bộ 6 không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc nhìn nhận, tổng kết, đánh giá những việc đã làm được, những việc còn tồn tại trong nhiệm kỳ 2020-2022 mà còn định hướng, chỉ ra những giải pháp cho Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 3 đồng chí với chức danh Bí thư chi bộ là đồng chí Hoàng Thái Sơn, phó bí thư chi bộ là đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa và ủy viên là đồng chí Tạ Thị Huyền.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các chỉ tiêu mà Nghị quyết của Đại hội nhiệm lỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ 6 sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao.

Người viết bài: Vũ Thị Thanh Tâm

Hình ảnh đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ 6

Hình ảnh đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 tại Đại hội Chi bộ 6

Hình ảnh các đại biểu tham dự Đại hội chi bộ 6 chụp ảnh lưu niệm