Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020 của Đoàn Trường CĐSP Điện Biên

Thực hiện Kế hoạch 102/KH-ĐTN ngày 02 tháng 7 năm 2020 của BCH Đoàn Trường CĐSP Điện Biên về việc thực hiện các hoạt động tình nguyện hè năm 2020. Từ ngày 08/08 – 10/08/2020, tuổi trẻ trường CĐSP Điện Biên đã thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đội thanh niên Tình nguyện trường CĐSP Điện Biên hỗ trợ các thí sinh tại điểm thi Trường Chuyên Lê Quý Đôn.

Tại điểm thi Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và THPT Thành phố Điện Biên Phủ, 30 tình nguyện viên đã tham gia hướng dẫn hơn 1200 lượt thí sinh làm thủ tục dự thi; phối hợp với các cơ quan chức năng, các đơn vị đoàn cơ sở đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng việc phát miễn phí 450 chiếc khẩu trang, đo thân nhiệt, xịt nước sát khuẩn cho 3500 lượt thí sinh trước khi vào trường thi; tuyên truyền, hướng dẫn cho 450 phụ huynh cài đặt các ứng dụng Bluzone; phối hợp đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại điểm thi; phát 580 chai nước miễn phí, trông giữ xe, giữ đồ, dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khu vực thi.

Với tình thần xung kích của tuổi trẻ, chương trình tiếp sức mùa thi năm 2020 của đoàn viên thanh niên Trường CĐSP Điện Biên đã để lại ấn tượng sâu sắc cho thí sinh và xã hội, qua đó tạo thêm sự tin tưởng, an tâm cho thí sinh và người nhà thí sinh góp phần vào thành công chung của kỳ thi tốt nghiệp năm 2020.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Chương trình “Tiếp sức mùa thi” của tuổi trẻ Trường CĐSP Điện Biên:

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Việc đảm bảo sức khỏe, thực hiện phòng bệnh cho thí sinh được ưu tiên.

Tác giả: Hoàng Văn Định