CÔNG ĐOÀN VIÊN PHÒNG KHẢO THÍ & ĐBCLGD TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO GIẢI BÓNG CHUYỀN

0
1239

Thực hiện kế hoạch số 157/KH – CĐ ngày 30/9/2020 của Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên về việc Tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020. Dự kiến tham gia giải bóng chuyền năm nay có 04 đội đến từ các tổ công đoàn: thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với sự tập luyện, chuẩn bị kỹ càng của các đội trong những ngày qua, giải bóng chuyền sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn, có nhiều trận đấu hay phục vụ khán giả.

Công đoàn viên phòng Khảo thí & ĐBCLGD thuộc tổ công đoàn Phòng Đào tạo – Phòng Khảo Thí – Khoa Bồi dưỡng. Để giành thành tích cao, các thành viên đã tổ chức tập luyện rất nhiệt tình và hăng say để chuẩn bị cho những ngày thi đấu sắp tới. Các bài tập kỹ thuật, từ đơn giản đến phức tạp như: chuyền bóng tường, phát bóng, đập bóng để có khả năng thi đấu tốt. Tổ công đoàn Phòng Đào tạo – Phòng Khảo Thí – Khoa Bồi dưỡng được đánh giá cao tại giải với đội hình đồng đều và có chiều sâu. Mục tiêu của Tổ công đoàn Phòng Đào tạo – Phòng Khảo Thí – Khoa Bồi dưỡng không gì khác là giành chức vô địch.

Chia sẻ về tình hình tập luyện, VĐV Hà Thị Bình cho biết: “Bóng chuyền là môn thể thao tập thể, thi đấu đối kháng nên có thể xảy ra nhiều tình huống đa dạng. Do bộ môn bóng chuyền hơi còn khá mới mẻ với cán bộ giảng viên trường CĐSP Điện Biên, kĩ thuật và chiến thuật cũng khác nên chúng tôi luôn tích cực tập luyện với tinh thần cầu thị. Với tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao, hy vọng toàn đội sẽ có được phong độ tốt nhất khi bước vào giải đấu sắp tới.”

Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn dành thời gian tập luyện từ 17h – 19h hàng ngày. Giải Bóng chuyền hơi không chỉ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ, giảng viên, đây còn là sân chơi bổ ích, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau của cán bộ, giảng viên, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên.

Người viết:

BÌNH LUẬN