Đại hội Chi đoàn cán bộ, giảng viên Tổ – Phòng Ban trường CĐSP Điện Biên nhiệm kì 2019-2022

Chiều ngày 17/12/2019, tại văn phòng tầng 3 nhà A3, Chi đoàn cán bộ, giảng viên Tổ – Phòng Ban thuộc Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

Dự Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên; Đ/c Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  Đ/c Phùng Thanh Tám – Phó Bí thư Đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các chi bộ 1, 2, 3, 8 thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên; đại diện lãnh đạo các Liên chi đoàn Khoa Tự nhiên, Xã hội, THMN.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đoàn viên dự Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý xây dựng cho các văn kiện Đại hội; đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn; đồng thời bầu Ban Chấp hành Chi đoàn cán bộ, giảng viên Tổ – Phòng Ban nhiệm kỳ 2019 – 2022 với 03 đồng chí trúng cử là:

1. Đ/c Đặng Thái Sơn
  2. Đ/c Hoàng Văn Định
  3. Đ/c Đào Thị Bách

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, đánh giá cao những đóng góp của Chi đoàn trong việc thực hiện những nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ trải qua giai đoạn hết sức khó khăn vì vậy Đ/c đề nghị toàn thể đoàn viên chi đoàn cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo của thanh niên; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường .

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Điện Biên đã trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 4 cá nhân thuộc Chi đoàn cán bộ, giảng viên Tổ – Phòng Ban vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Đặng Thái Sơn