Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức thành công Gala Chào tân sinh viên K25, niên khoá 2022 – 2025

0
380

Tối ngày 14 tháng 11 năm 2022, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức Gala Chào tân sinh viên K25 như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên K25, niên khoá 2022 – 2025.

Đến dự chương trình đêm Gala có đồng chí Lò Xuân Hạnh – Uỷ viên BTV, trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học và các đồng chí đại diện các ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thuý – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các đơn vị tài trợ như Ngân hàng BIDV Điện Biên, Ngân hàng An Bình Điện Biên, Ngân hàng Tiên phong Điện Biên, Viettel Điện Biên, VNPT Thành phố Điện Biên Phủ, Mobiphone Điện Biên, Công ty máy tính Tân Thái Hà, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng TLGD Lâm Viên; các đơn vị Đoàn bạn như Đoàn Thanh niên Công An tỉnh Điện Biên; Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên, Đoàn Thanh niên Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Bắc E24, Đoàn Thanh niên trường THPT thành phố Điện Biên Phủ và trường THPT Lương Thế Vinh…; lãnh đạo các phòng, trung tâm; các thầy cô giáo cùng hơn 600 sinh viên của nhà trường.

Đêm Gala với nhiều hoạt động nghệ thuật thú vị, đầy màu sắc đến từ các thành viên trong đội văn nghệ xung kích Đoàn trường, các tiết mục giao lưu của các đơn vị đoàn bạn, các cựu sinh viên. Đây là món quà tinh thần dành tặng cho tân sinh viên như một lời chào, lời chúc mừng các bạn gia nhập ngôi nhà chung mang tên “Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên”.

Tại đêm Gala, 40 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2022 vừa qua được trao những suất quà và học bổng từ các đơn vị tài trợ. Tổng số tiền được trao cho các tân sinh viên K25 tại buổi lễ là 22 triệu đồng. Hi vọng món quà này sẽ giúp các em vững tin hơn trong những chặng đường phía trước.

Đêm Gala đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Đặc biệt sẽ để lại dấu ấn khó quên đối với các tân bạn sinh viên. Chúc các bạn tân sinh viên K25 có tâm thế mới, động lực mới với nhiều thành công trong năm học 2022 – 2023 và trong toàn khoá học./.

Một số hình ảnh đêm Gala:

Ảnh 1: Tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình

Ảnh 2: Đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại đêm Gala

Ảnh 3: Lãnh đạo nhà trường cùng các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng 40 tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tác giả: Đặng Hải Yến

BÌNH LUẬN