Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng, tuyên dương danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi”, “Thanh niên sống đẹp cấp trường” năm 2021.

0
1029

Hòa trong không khí hân hoan của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Điện Biên nói riêng, tối ngày 24/3/2021, tại Hội trường trường CĐSP Điện Biên, Đoàn trường CĐSP Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2021), trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng, tuyên dương danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi”, “Thanh niên sống đẹp cấp trường” năm 2021.

Ảnh 1: Văn nghệ chào mừng

Ảnh 2: Đồng chí Hoàng Văn Định – Phó Bí thư Đoàn Trường đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại buổi Lễ, Đoàn Thanh niên trường đã ôn lại truyền thống, lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao danh sách 15 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng; trao bằng khen của Trung ương Đoàn, tỉnh Đoàn; giấy khen của Đoàn trường cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016-2020.

Ảnh 3: Đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn Trường trao danh sách ĐVƯT cho cấp ủy Đảng đề nghị kết nạp

Ảnh 4: Các Bí thư Chi đoàn được trao tặng danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi” cấp trường năm 2021

Ảnh 5: ĐVSV được trao tặng danh hiệu “Thanh niên sống đẹp” cấp trường năm 2021

Nhân dịp này, để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các bạn đoàn viên, Đoàn trường CĐSP Điện Biên đã trao tặng danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi” cấp trường năm 2021 cho 18 đoàn viên. Cũng tại buổi Lễ, 14 đoàn viên tham gia hiến máu từ 04 lần trở lên đã được Ban Chấp hành Đoàn trường trao tặng danh hiệu “Thanh niên sống đẹp”.

Ảnh 6: Tri ân Lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ

Ảnh 7: Đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường phát biểu tri ân các thế hệ lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường đại diện cho gần 600 đoàn viên sinh viên trong toàn trường gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ và hy vọng rằng, trong thời gian tới tuổi trẻ nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí.

Ảnh 8:  Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh 9: Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Trường

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của mỗi đoàn viên sinh viên cũng như Ban Chấp hành Đoàn trường. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đoàn cũng như mỗi đoàn viên sinh viên cần phát huy hơn nữa tinh thần tuổi trẻ sáng tạo, xung kích vì cộng đồng, hoàn thành tốt nhiệm vụ Tỉnh Đoàn và Đảng ủy nhà trường giao, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Tác giả: Đỗ Thị Thanh Tuyền

BÌNH LUẬN