Đoàn trường CĐSP Điện Biên dự tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 1999 – 2019 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Sáng ngày 29/08/2019, Tỉnh đoàn Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 1999-2019 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Căn cứ Công văn số 849-CV/TĐTN – TNNTH ngày 07 tháng 08 năm 2019 về việc chuẩn bị Chương trình tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019, Kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; Công văn số 858 CV/TĐTN- TNTH  ngày 16 /8/2019 của Tỉnh đoàn Điện Biên về việc huy động đoàn viên thanh niên tham gia Hội nghị tổng kết 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 1999 – 2019 và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019,

Đoàn trường CĐSP Điện Biên triệu tập Đại biểu, 43 đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia. Đến dự hội nghị, có tham luận của đồng chí: Đặng Duy Trường – Phó bí thư Đoàn trường CĐSP Điện Biên với nội dung: “Hiệu quả giáo dục và rèn luyện đoàn viên từ phong trào thanh niên tình nguyện hè của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên”. Tập thể và cá nhân đoàn trường CĐSP Điện Biên đã đạt tuyên dương các thành tích đã đạt được và nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen của dành cho cá nhân và tập thể vì có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019; Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019.

Được Trung ương đoàn tặng bằng khen: Đ/c Trần Thanh Bắc – Bí thư Trường CĐSP Điện Biên. Được Tỉnh đoàn khen thưởng, về tập thể có Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2019 Đoàn trường CĐSP Điện Biên; về cá nhân có 02 đoàn viên thanh niên được khen thưởng nội dung: ”Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2019”: Đ/c Hoàng Văn Định – Phó bí thư LCĐ Khoa Xã Hội; Đ/c Nguyễn Thị Như Na – Bí thư LCĐ Khoa Tự Nhiên; 02 Đoàn viên thanh niên được khen thưởng nội dung: “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019”: Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang – Đoàn viên Chi đoàn giáo viên Tổ – Phòng Ban; Đ/c Mùa A Hử – Phó Bí thư LCĐ Khoa Xã Hội.

Hội nghị tổng kết đã đánh giá lại một lần nữa những kết quả và ý nghĩa to lớn có sức lan tỏa, góp phần phát triển kinh tế – xã hội. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới duy trì chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè đảm bảo tính bền vững và phát huy những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả… Điều quan trọng nhất là các hoạt động thanh niên tình nguyện hè phải trọng tâm, trọng điểm, phát huy vai trò của lực lượng thanh niên trong phát triển kinh tế – xã hội, xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

Ảnh 1: Đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Ảnh 2: Đ/c Đặng Thành Huy – Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên phát biểu tại hội nghị.

Ảnh 3: Đ/c Đặng Duy Trường trình bày tham luận tại hội nghị.

Ảnh 4,5,6: Đ/c đoàn viên trường CĐSP Điện Biên nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn.

Người viết: Nguyễn Thị Như Na

Ảnh: Nguyễn Thị Như Na