Đoàn Trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Chi hội Chữ thập đỏ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021

0
1039

Sáng ngày 03/02/2021 Đoàn Trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Chi hội Chữ thập đỏ tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021. Tới dự chương trình có Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Phạm Hồng Thái – Chi Hội phó hội Chữ thập đỏ, Trưởng phòng CTSV; Đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và 20 đoàn viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Ảnh 1: Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường trao quà cho các sinh viên.

Tại chương trình, 20 đoàn viên sinh viên đã được tặng 10.000.000VNĐ tiền mặt (mỗi sinh viên 500.000 VNĐ) và mỗi em 1 chiếc áo rét với tổng trị giá 9.000.000 VNĐ (mỗi chiếc 450.000VNĐ).

Ảnh 2: Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu và chúc tết các đoàn viên sinh viên

Phát biểu tại Chương trình đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường  nhấn mạnh đây là hoạt động ý nghĩa mà Đảng ủy – Ban Giám hiệu luôn quan tâm và chỉ đạo các đơn vị thực hiện, hoạt động thể hiện được tình cảm của nhà trường, của cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Điện Biên đối với đoàn viên sinh viên nhằm khích lệ tinh thần với mong muốn các em thắp lên ý chí và quyết tâm vượt lên hoàn cảnh, thể hiện và phát huy được năng lực của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống. Trước thềm xuân mới Thầy cũng gửi lời chúc xuân an khang tới các bạn sinh viên và gia đình.

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN