Đoàn Trường CĐSP Điện Biên tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh cho cán bộ trẻ năm 2021

0
785

Thực hiện công văn  số 77-CV/ĐTN ngày 29/6/2021 của Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên về việc tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ III năm 2021, các Liên Chi đoàn Khoa, Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường đã triển khai và hướng dẫn các cán đoàn của đơn vị tham gia cuộc thi.

Cuộc thi diễn ra từ 15/7/2021 đến 15/10/2021 với ba vòng tranh tài. Vòng 1: thi trực tuyến tại địa chỉ http://olympicenglish.vn/canbotre hoặc ứng dụng/app Thanh niên Việt Nam. Tại vòng thi đầu tiên đã có 45/46 cán bộ Đoàn của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đăng kí và tham gia thi trực tiếp. Hầu hết các đồng chí đều đạt điểm số khá cao.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích, tạo môi trường để thanh niên trau dồi vốn ngoại ngữ, lan tỏa phong trào học Tiếng Anh trong cán bộ trẻ – nguồn lực quan trọng tham gia phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Nhận thức rõ điều đó, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã, đang và sẽ luôn cùng đồng hành giúp đỡ các đồng chí cán bộ trẻ thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao trong cuộc thi này bên cạnh đó sẽ định hướng đoàn viên sinh viên toàn trường tích cực trong việc tự học tập, trau dồi vốn ngoại ngữ tiếng Anh và kiến thức xã hội trong năm học 2021-2022.

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN