Đoàn trường CĐSP Điện Biên tổ chức chương trình “Xuân biên giới” năm 2021

0
1586

Sáng ngày 26/01/2021, Đoàn trường CĐSP Điện Biên phối hợp với Đồn biên phòng Huổi Puốc tổ chức chương trình “Xuân biên giới”năm 2021.

Chương trình “Xuân biên giới ” năm 2021 là một trong những hoạt động của tuổi trẻ nhà trường hướng về khu vực biên giới, vùng sâu vùng xa, nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chủ quyền biên giới, biển đảo, nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới. Bên cạnh đó, tăng cường siết chặt hơn nữa tình cảm giữa Đoàn trường CĐSP Điện Biên với đồn biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân Tân Sửu 2021.

Tại chương trình, Đoàn trường đã tặng 05 suất quà cho 5 chiến sĩ và 01 suất quà cho tập thể cán bộ chiến sĩ trong đồn với tổng trị giá 5.500.000 VNĐ. Đoàn cũng đã được lắng nghe những chia sẻ của cán bộ, chiến sĩ  trong việc thực hiện  nhiệm vụ cuối năm trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, Đoàn trường CĐSP Điện Biên và Đồn biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa, gắn bó tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên trường CĐSP với Bộ đội Biên phòng tại cửa khẩu.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn trường CĐSP Điện Biên chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Bộ đội Biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc, huyện Điện Biên

Đoàn trường CĐSP Điện Biên thăm hỏi cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Huổi Puốc

Đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường CĐSP Điện Biên tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc

Đoàn viên thanh niên nhà trường được cán bộ Đồn Biên phòng giới thiệu về cột mốc, vùng lãnh thổ thiêng liêng Việt Nam – Lào

Người viết bài: Nguyễn Thị Phương Thúy

BÌNH LUẬN