Đoàn viên thanh niên Trường CĐSP Điện Biên tham gia phiên giao dịch việc làm online kết nối 09 tỉnh khu vực phía Bắc

Sáng ngày 25/08/2020, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Điện Biên tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối 09 tỉnh khu vực phía Bắc. Phiên giao dịch đã thu hút được đông đảo Đoàn viên sinh viên Trường CĐSP Điện Biên tham gia.

Ảnh 1: ĐVTN tham gia phỏng vấn trực tiếp

Tại phiên giao dịch, Ban Tổ chức đã phổ biến thông tin, hướng dẫn đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia phiên giao dịch. Tổ chức các hoạt động tư vấn, cung cấp thông tin thị trường lao động như: cung – cầu lao động, chế độ chính sách về lao động việc làm, tiền lương, bảo hiểm thất nghiệp, sơ tuyển, phỏng vấn, tiếp nhận đăng ký tìm việc làm, đăng ký tuyển dụng lao động. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn có những hoạt động kết nối giữa người lao động và đại diện chủ sự dụng lao động đăng ký tuyển dụng lao động tại phiên giao dịch việc làm online kết nối 09 tỉnh khu vực phía Bắc.

Ảnh 2: ĐVTN lắng nghe tư vấn

Phiên giao dịch góp phần đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên tìm được những ngành nghề đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành được đào tạo.

Tacs giar: Hoàng Văn Định