Gala chào tân sinh viên K22

0
9893

Tối ngày 8 tháng 10 năm 2019, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức chương trình gala “Chào tân sinh viên K22”.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu, quảng bá về nhà trường, hoạt động của Đoàn Thanh niên. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội trong việc đồng hành với Tân sinh viên K22.

Tới dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng và Đ/c Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường. Ngoài ra còn có đại diện các đơn vị tài trợ, Lãnh đạo Đoàn thanh niên khối trường kết nghĩa.

Các nhà tài trợ đã trao 30 suất học bổng và quà tặng cho sinh viên có điểm đầu vào cao nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập tích cực của sinh viên.

Chương trình đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên đầu tư một cách công phu từ trang phục, cách biểu diễn, nội dung cho từng thể loại khác nhau. Tất cả hòa quyện vào nhau làm nổi bật lên được ý nghĩa của đêm gala.

Chương trình “ Gala Chào tân sinh viên ” khép lại trong một không khí đầy hứng khởi pha chút lưu luyến, đọng lại nhiều dư âm khó quên trong lòng thầy và trò Nhà trường. Chúc các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra.

Ảnh 1: Đ/c Đinh Xuân Huy Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/c Đặng Duy Trường Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng các Tân sinh viên.

Ảnh 2: Các Nhà tài trợ trao học bổng cho các sinh viên có điểm đầu vào cao.

Ảnh 3: Tiết mục văn nghệ trong đêm gala

Ảnh 4: Tiết mục văn nghệ trong đêm gala

Ảnh 5: Tiết mục văn nghệ trong đêm gala

Ảnh 6: Tiết mục văn nghệ trong đêm gala

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN