Gala “Chào tân sinh viên K23” năm học 2020 – 2021

Đặng Thái Sơn – Ủy viên BCH Đoàn trường

Tối 26/10/2020, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức đêm gala với chủ đề “Chào tân sinh viên K23” chào đón gần 200 sinh viên mới trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020 vừa qua của nhà trường.

Đến dự chương trình đêm Gala có đồng chí Nguyễn Hữu Đại – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Điện Biên, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó bí thư đảng bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các đơn vị tài trợ như Ngân hàng BIDV Điện Biên; Viettel Điện Biên; Ngân hàng An Bình Điện Biên; Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng TLGD Lâm Viên; CLB Hành Trình Xanh Tây Bắc; huyện Đoàn Điện Biên; Doanh nghiệp Xuân Phương; Trung tâm TCSK Trường Duy. Các đơn vị Đoàn bạn như Đoàn Trường CĐKT-Kỹ thuật Điện Biên; Đoàn trường CĐ Y Tế Điện Biên; Đoàn Trường CĐ Nghề Điện Biên; Đoàn TN Công An tỉnh Điện Biên; Thành Đoàn Điện Biên Phủ …. các thầy cô giáo, các cơ quan, đơn vị, các anh chị sinh viên K21,22 hân hoan chào đón và dành những tình cảm đặc biệt nhất đối với các em – Tân Sinh viên K23.

Tại đêm gala, nhiều tiết mục văn nghệ của tuổi trẻ được thể hiện qua phần biểu diễn của đội văn nghệ xung kích nhà trường và các tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các chi đoàn, đơn vị bạn trên địa bàn TP. Điện Biên Phủ như trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ.

Nhân dịp này, các em tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và các tân sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua đã nhận được hơn 20 suất học bổng của các đơn vị tài trợ, như: Ngân hàng BIDV Điện Biên; Viettel Điện Biên; Ngân hàng An Bình Điện Biên; Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Tâm lí giáo dục Lâm Viên, CLB Hành trình Xanh Tây Bắc; Huyện Đoàn Điện Biên; Doanh nghiệp Xuân Phương.

Chương trình “Gala chào tân sinh viên” là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn trường CĐSP Điện Biên tổ chức nhằm mục đích chào đón tân sinh viên nhằm khích lệ, động viên giúp các em tự tin bước vào một môi trường học tập mới.

Một số hình ảnh tại đêm Gala

Đ/c Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường phát biểu chào đón TSV

Các TSV K23 nhận các suất học bổng tại chương trình

Lãnh đạo tỉnh Đoàn, nhà trường cùng các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala