Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tham gia giải bóng chuyền Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên năm 2020

Với mục đích: Tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các địa phương, đơn vị trong tỉnh. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh của khối đoàn kết Công – Nông – Binh và phát động sâu rộng phong trào luyện tập thể dục thể thao; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường nâng cao sức khỏe trong công nhân viên chức lao động, nông dân, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Từ ngày 21 đến hết ngày 25/10/2020, tại Nhà Thi đấu Đa năng tỉnh Điện Biên đã diễn ra Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh lần thứ 37 năm 2020. Giải bóng chuyền năm nay do Hội Nông dân tỉnh là đơn vị đăng cai tổ chức  phối hợp cùng với các ngành thành viên: Liên đoàn Lao động tỉnh; Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh. Tham dự giải năm nay có 18 đội bóng với hơn 200 vận động viên thi đấu ở 4 nội dung: Đội nam các sở, ngành, lực lượng vũ trang; đội nam các huyện, thị, thành phố; đội nam nông thôn; đội nữ công, binh.

Ở giải năm nay, đội nữ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tham gia nội dung nữ công binh. Sau các trận thi đấu, đội nữ nhà trường đạt giải Ba.

Một số hình ảnh thi đấu của đội Bóng chuyền nữ trường CĐSP Điện Biên

Pha ghi điểm của đội trưởng Ly Lan