Gặp mặt đoàn thực tập sư phạm tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên

0
386

Theo kế hoạch thực tập Sư phạm sáng ngày 20 tháng 2 năm 2023 Nhà  trường đã tổ chức cho 408 sinh viên K23MN, K24MN thực tập tại 13 trường  Mầm non trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Các đoàn đã được Ban chỉ đạo thực tập Sư phạm tại các trường Mầm non đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, và tổ chức buổi gặp mặt ngay trong ngày đầu tiên đến trường.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban chỉ đạo thực tập Sư phạm các trường Mầm non, các thầy cô là trưởng các đoàn thực tập và đông đủ các em sinh viên đã được biên chế theo các đoàn thực tập Sư phạm. Ban chỉ đạo các trường Mầm non đã triển khai kế hoạch thực tập Sư phạm năm học 2022 – 2023; các nội dung công việc của toàn đợt thực tập Sư phạm và những nội quy, quy định của Nhà trường đối với đoàn thực tập sư phạm. Các em sinh viên được nghe các báo cáo về sự phát triển của nhà trường; báo cáo cách đánh giá trẻ theo nhóm tuổi; báo cáo chức năng nhiệm vụ của giáo viên, nghiên cứu các loại tài liệu, hồ sơ, các văn bản hướng dẫn chuyên môn, làm quen và trao đổi với giáo viên chủ nhiệm lớp.

Các giảng viên trường CĐSP với vai trò là trưởng các đoàn thực tập, bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của đoàn  và những lời căn dặn đối với các em sinh viên; đại diện sinh viên của các đoàn cũng hứa sẽ nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch của nhà trường trong suốt thời gian thực tập.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân thiện và gần gũi giữa các đoàn thực tập Sư phạm và các trường Mầm non trên địa bàn thành phố Điện biên Phủ và huyện Điện Biên.

 Chúc các em sinh viên K23MN, K24MN hoàn thành xuất sắc đợt thực tập, tích lũy tri thức, kỹ năng, rèn luyện bản thân, không ngừng học hỏi, phấn đấu để mai này tự tin vững bước với nghề giáo viên mầm non.

Cô Hoàng Thị Thảo trưởng đoàn thực tập Sư phạm tặng hoa BCĐ thực tập Sư phạm trường Mầm non Thanh Nưa trong buổi gặp mặt

Cô Nguyễn Thị Lý trưởng BCĐ thực tập Sư phạm- Hiệu trưởng trường Mầm non Noong Bua triển khai công tác thực tập Sư phạm năm học 2022-2023

Cô Nguyễn Thị Hồng Thúy trưởng đoàn thực tập Sư phạm phát biểu tại buổi gặp mặt trường Mầm non Thanh Chăn

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền

BÌNH LUẬN