Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non tham gia giải bóng chuyền hơi kỉ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

0
260

Bài và ảnh: Lê Thị Thuý Hằng

Thực hiện kế hoạch số 29/KH – CĐCS  ngày 29 tháng 9 năm 2023 của Công đoàn cơ sở trường CĐSP Điện Biên về việc tổ chức bóng chuyền hơi và giao hữu thể thao kỉ niệm 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Nhằm tạo động lực và không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn và 93 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng chuỗi các hoạt động luyện tập và thi đấu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của nhà trường, nhằm nâng cao sức khoẻ, thể lực cho cán bộ viên chức, công đoàn viên khoa Giáo dục Mầm non nói riêng và nhà trường nói chung, đồng thời góp phần tích cực vào các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của trường.

Cán bộ quản lý, giảng viên khoa Giáo dục Mầm non với tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tham gia các hoạt động phong trào nhằm tạo không khí và tinh thần vui tươi, phấn khởi, ngay từ khi nhận kế hoạch với sự nỗ lực chung khoa đã đã phối hợp với phòng Công tác sinh viên – BĐCL đã lựa chọn và thành lập đội tham gia tập luyện, thi đấu cùng với các đội Khoa GDNN+Khoa Bồi dưỡng + khoa bộ môn chung và đội Phòng TC-HC-TH + phòng Đoà tạo -NCKH.

Tại các trận thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng cán bộ giảng viên đội 3 (Phòng công tác sinh viên – BĐCL + Khoa Giáo dục Mầm) đã thi đấu nhiệt tình, ngang ngửa tạo ra những pha bóng hay, đường chuyền đẹp… cống hiến cho khán giả những giây phút thư giãn ý nghĩa, đồng thời tạo nên sự gắn kết giữa giảng viên trong khoa với các giảng viên các đơn vị trong toàn trường.

Kết thúc giải thi đấu giao hữu, các đội đã thực sự xuất sắc và ấn tượng trong các màn thi đấu trên sân cũng như đối với khán giả cổ vũ. Qua giải thi đấu năm nay càng thể hiện rõ vai trò của Công đoàn cơ sở trường CĐSP Điện Biên trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức trong toàn cơ quan.  

 Một số hình ảnh tại giải

BÌNH LUẬN