Giảng viên Lý luận chính trị tham dự Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 4 năm 2018 do Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức tại Điện Biên Đông

Sáng 24/4/2018, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện Điện Biên Đông, Ban giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 4/2018.

Dự hội nghị có các đại biểu là báo cáo viên cấp tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo các huyện, thị; các Đảng ủy trực thuộc, các đoàn thể chính trị, xã hội cấp tỉnh; lãnh đạo và giảng viên chuyên trách Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị các huyện, thị; giảng viên Lý luận chính trị các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã được phổ biến và tiếp thu những nội dung về:

+ Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng; điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp, nổi cộm thời gian qua; nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

+ Một số nội dung về tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Điện Biên Đông trong năm 2017 và quý I năm 2018.

Việc tham gia Hội nghị giúp các giảng viên Lý luận chính trị trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên được cập nhật những kiến thức về phòng, chống tham nhũng để tích hợp vào giảng dạy môn pháp luật đại cương. Ngoài ra, các giảng viên Lý luận chính trị còn được tiếp thu những vấn đề cơ bản về tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Điện Biên Đông góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy các môn Lý luận chính trị tại nhà trường.

(Một số hình ảnh của Hội nghị)