Giảng viên trường CĐSP Điện Biên dự Hội thảo, tập huấn chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 cấp trung học năm học 2022-2023

Sáng chủ nhật ngày 29/5/2022, thực hiện kế hoạch số 1191/KH-SGDĐT ngày 23/5/2022 của Sở GDĐT tỉnh Điện Biên về việc tổ chức Hội thảo, tập huấn triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 đối với cấp trung học năm học 2022-2023. Cán bộ, giảng viên trường CĐSP Điện Biên đã dự Hội thảo, tập huấn chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018 với hình thức trực tuyến qua điểm cầu tại Hội trường A4 CĐSP Điện Biên.

Tham dự Hội thảo có ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng; TS.  Nguyễn Thị Phương Thúy- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 49 giảng viên thuộc các bộ môn Văn; Toán; Ngoại ngữ; Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội; Tin học; Giáo dục thể chất; Lý luận chính chị; Quản lý giao dục; Âm nhạc; Mỹ thuật tham dự đầy đủ và nghiêm túc.

Qua buổi tập huấn đã giúp cán bộ, giảng viên của nhà trường hiểu rõ hơn

Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 có nhiều thay đổi, cả về mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; thấy được những thuận lợi, khó khănkhi tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục tại các cơ sở giáo dục trung học trên địa bàn tỉnh Điện Biên.Từ đó, phần nào giúp giảng viên nhà trường có những vận dụng phù hợp trong quá trình tổ chức giảng dạy cho sinh viên trong nhà trường và thực hiện các nhiệm vụ bồi dưỡng cho giáo viên các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS trong tỉnh Điện Biên./.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

Cán bộ giảng viên trường CĐSP Điện Biên tham dự tập huấn tại điểm cầu trường CĐSP Điện Biên.

Đại biểu tham dự tập huấn tại các điểm cầu trong toàn tỉnh.

Tác giả: Bùi Thị Hậu