Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Phòng Khảo thí & ĐBCLGD

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2021); Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Cán bộ – Viên chức – Lao động, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2021 đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng chuyền hơi giữa Phòng Tổ chức – Phòng Đào tạo & NCKH thi đấu với Phòng Khảo thí & ĐBCLGD – Phòng CTSV. Tham gia có đầy đủ cán bộ của khối phòng ban, lãnh đạo các đơn vị và lãnh đạo nhà trường. 2 đội thi đấu theo thể thức 5 trận, thắng 3 trận là thắng chung cuộc, mỗi đội với 3 VĐV nam 2 VĐV nữ đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của các cổ động viên.

Thông qua giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên của các đơn vị, đây còn là dịp để gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần mở rộng, nâng cao hiệu quả phong trào TDTT cũng như sự đoàn kết giữa các đơn vị trong nhà trường, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi và tăng cường củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ công nhân viên chức lao động, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch chuyên môn được giao trong năm học 2021-2022. Buổi giao lưu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về Phòng Tổ chức – Phòng Đào tạo & NCKH.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Người viết: Đặng Thái Sơn