Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021; triển khai chương trình Công tác năm học 2021-2022; tổng kết Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2021

0
979

Chiều ngày 13/10/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021; triển khai chương trình Công tác Đoàn năm học 2021-2022 và tổng kết chương trình Tình nguyện hè năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thành Huy – UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Điện Biên; đồng chí Đinh Xuân Huy  –  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên và các đồng chí trong Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, BCH Đảng ủy, các đồng chí là cán bộ quản lý, lãnh đạo các đơn vị và cùng đông đảo ĐVTN trong trường.

Hội nghị đã được lắng nghe báo cáo Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021; triển khai chương trình Công tác năm học 2021-2022; tổng kết Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2021. Theo đó, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt như: công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; phong trào “xung kích tình nguyện phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ tổ quốc”; các chương trình đồng hành với thanh niên; công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; công tác quốc tế thanh niên; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng.

Hội nghị cũng được đón nhận những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Thành Huy – UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Điện Biên. Các ý kiến đều đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đoàn trường. Đồng thời yêu cầu Đoàn trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN; phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ; công tác khởi nghiệp, lập nghiệp; trao đổi kĩ năng, kinh nghiệm học tập, phát triển bản thân….

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, Tập thể Đoàn trường vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 02 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Điện Biên;  để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đoàn viên sinh viên trong Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2021, Đoàn trường CĐSP Điện Biên đã trao Giấy Chứng nhận Tham gia Chiến dịch “Thanh niên Tình nguyện hè năm 2021” cho 47 TNV đã tham gia chiến dịch “thanh niên tình nguyện hè” năm 2021; tặng giấy khen cho 14 ĐV đã có thành tích xuất sắc trong chiến dịch “Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2021; tặng giấy khen cho 14 đoàn viên  “Đã có ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp xuất sắc năm 2021”; và tặng giấy khen cho 9 đoàn viên đạt kết quả cao trong các cuộc thi trực tuyến do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức; tặng giấy chứng nhận cho 06 ĐV đạt kết quả cao trong cuộc thi “Tìm hiểu về phòng, chống dịch Covid-19 lần thứ 2” do Đoàn trường tổ chức; tặng giấy khen cho 6 tập thể và 60 đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021; triển khai chương trình Công tác Đoàn năm học 2021-2022 và tổng kết chương trình Tình nguyện hè năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên, đã đạt được những thành tích nổi bật, đáng tự hào trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của tỉnh nhà. Tuổi trẻ nhà trường bày tỏ quyết tâm tiếp tục phấn đấu khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục nối tiếp truyền thống của thanh niên trường CĐSP Điện Biên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ảnh 1. Đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Ảnh 2. Đồng chí Đặng Thành Huy – UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong năm học 2020-2021.

Ảnh 3. Đoàn Trường tặng Giấy khen cho các cá nhân đã có nhiều thành tích trong chiến dịch TNTN hè năm 2021.

Người viết bài:Nguyễn Thị Phương Thúy

BÌNH LUẬN