GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 6/2019

Mỗi một ngành học đều mang một đặc thù khác nhau. Tâm lý học là được xem là ngành khoa học nghiên cứu hoạt động, tinh thần và tư tưởng của con người. Tổng hợp các tài liệu về tâm lý học như: bài giảng tâm lý học, giáo trình tâm lý học, đề thi tâm lý học, tài liệu tham khảo tâm lý hay… được cập nhật liên tục và mới nhất cho phép bạn tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Đề mục này bao gồm các tài liệu về tâm lý học được lựa chọn và tổng hợp đầy đủ bạn có thể tham khảo để hoàn thành tốt các đề tài có liên quan đến tâm lý học. Cùng tham khảo các tài liệu bổ ích được sưu tập dành cho đề mục Tâm lý học để có thêm những kiến thức tổng hợp về lĩnh vực này.

Thư viện trường CĐSP Điện Biên xin được giới thiệu đến quý Thầy,Cô và các em sinh viên nhà trường cuốn sách:

“Giáo trình Tâm lí học quản lý”

Tác giả: Vũ Dũng.

NXB: ĐHSP. Nxb 2017. Nxb: Hà Nội .363tr. 21cm.

Cuốn sách được chia làm 3 phần:

Phần thứ nhất: Những vấn đề chung.

Phần thứ hai: Tâm lý người lãnh đạo

Phần thứ ba: Tâm lý người lao động và tổ chức

Cuốn sách đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất, cốt yếu nhất của Tâm lí học quản lí. Nhất là về lí luận, nên nó hữu ích cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh, cũng như những người làm công tác nghiên cứu quan tâm đến khía cạnh tâm lý của hoạt động quản lý.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương