Lễ khai giảng đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 6 tại Điện Biên

0
1294

Chiều ngày 14/6/2019, Học viện Chính sách và Phát triển phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 6 (2019-2021) đào tạo theo định hướng ứng dụng tại tỉnh Điện Biên.

Dự lễ khai giảng có PGS, TS. Đào Văn Hùng – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển, NGƯT – Ths Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, các thầy cô giáo là chủ nhiệm các khoa của Học viện, …giáo viên quản lý lớp của hai trường, đặc biệt sự có mặt đông đủ của 24 học viên lớp Chính sách công khóa 6.

Tại Lễ khai giảng PGS, TS. Đào Văn Hùng đã phát biểu và chúc mừng 24 học viên đã trúng tuyển thạc sĩ chuyên ngành Chính sách công khóa 6 (2019-2021) của Học viện Chính sách và Phát triển. PGS, TS. Đào Văn Hùng mong muốn các học viên khắc phục khó khăn trong đi lại, ăn ở; sắp xếp thời gian, bố trí công việc tại đơn vị công tác tham gia học tập đầy đủ, hoàn thành các môn học theo đúng tiến độ quy định. Cuối cùng, thầy gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo trường CĐSP đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để làm nên sự hợp tác thành công, tốt đẹp giữa hai trường.

Về phía Trường CĐSP Điện Biên, NGƯT – Ths Nguyễn Song Bình đã động viên các anh chị học viên phải xác định rõ mục tiêu của mình trong khóa học để nỗ lực, cố gắng đạt được kết quả tốt đẹp nhất. Thầy nhấn mạnh về phía CĐSP Điện Biên sẽ cam kết thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ trong hợp đồng đào tạo giữa hai trường, tạo điều kiện, hỗ trợ tối đa cho học viên của lớp trong thời gian tham gia Khóa học tại trường.

Đáp lại những tình cảm của thầy cô trong buổi lễ khai giảng, tân học viên Trần Văn Toại gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo hai trường, hứa sẽ cùng các bạn học tập tốt, tuân thủ các quy định trong học tập, nghiên cứu để sớm hoàn thành chương trình học tập và xứng đáng được nhận bằng tốt nghiệp của Học viện Chính sách và Phát triển,

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi học viên. Khóa đào tạo sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ của tỉnh, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

PGS, TS. Đào Văn Hùng – Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển phát biểu tại Lễ khai giảng.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Song Bình – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên phát biểu tại Lễ khai giảng.

Học viên của lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo.

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN