Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Sáng ngày 15/10/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thực hiện Thông báo số 499-TB-UBND ngày 30/9/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc thực hiện lại quy trình xem xét bổ nhiệm lại viên chức. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tới dự Hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy Điện Biên; Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; Đảng uỷ Khối CQ&DN tỉnh; Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên cùng tập thể cán bộ chủ chốt; Ban Chấp hành Đảng uỷ; Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường; trưởng các tổ chức đoàn thể của Trường Cao đẳng Sư phạm.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu quát triệt các nội dung hội nghị về việc thực hiện quy trình các bước bổ nhiệm lại Hiệu trưởng đối với nhân sự là bà Nguyễn Thị Tuyết Mai.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu tại hội nghị

Tiếp đến, hội nghị đã được nghe báo cáo tự nhận xét, đánh giá việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời hạn giữ chức vụ và bản kê khai tài sản thu nhập của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, trao đổi các ý kiến nhận xét, đánh giá của đơn vị đối với nhân sự bổ nhiệm lại và thực hiện bỏ phiếu kín theo quy trình bước 1. Ngay sau hội nghị cán bộ chủ chốt, hội nghị tập thể lãnh đạo đã thực hiện bước 2 về quy trình bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2022-2027 theo qui định./.

Người viết: Trần Thanh Bắc