Hội thi giảng viên dạy gỏi cấp khoa năm 2021-2022 khoa Tiểu học Mầm non

0
431

Tin: Ngô Thị Kim Anh

Căn cứ biên chế năm học 2021-2022 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, kế hoạch và nhiệm vụ năm học, kế hoạch thi giảng viên dạy giỏi của khoa Tiểu học – Mầm non và chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, Khoa Tiểu học – Mầm non đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, trong đó có hội thi giảng viên dạy giỏi cấp khoa.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận, suy tôn giảng viên dạy giỏi cấp khoa đồng thời là cơ hội để giảng viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, phương pháp giảng dạy, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua, tự học, tự bồi dưỡng trong  giảng viên và HSSV.  Hội thi cũng là một đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa, hiệu quả, với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất người học, đáp ứng được việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục hiện nay.

Hội thi giảng viên dạy giỏi khoa Tiểu học – Mầm non năm nay được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo giảng viên, sinh viên trong khoa và toàn trường.

Hội thi diễn ra từ ngày 28/10/2021 đến hết ngày 6/11/2021, với sự tham gia của ba giảng viên đại diện cho các tổ chuyên môn: Đinh Thanh Hương (giảng viên tổ Văn); Hà Thị Quỳnh (giảng viên tổ Giáo dục Mầm non); Mai Thanh Hưng (giảng viên tổ Mĩ thuật). Kết quả 3/3 giảng viên đạt Giảng viên giỏi cấp khoa.

Mặc dù hội thi diễn ra trong tình hình dịch covid diễn biến khá phức tạp nhưng giảng viên và sinh viên vẫn chấp hành nghiêm túc 5K, và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 theo quy định.

BÌNH LUẬN