HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI KHOA XÃ HỘI NĂM HỌC 2018 – 2019

0
591

Tác giả: Cao Thanh Nga

Hưởng ứng phong trào kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên (1963 – 2018). Khoa Xã hội tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2018-2019, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy học sinh làm trung tâm.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giảng viên tham dự thi giảng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp khoa lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ và tâm huyết với nghề. Với lòng yêu nghề, yêu trường, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Kết quả hội thi: 3/3 giáo viên đạt loại giỏi.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các thầy cô giáo trong khoa Xã hội nói riêng, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm nói chung có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với nhà trường cùng với nhà trường ngày càng phát triển góp phần đổi mới giáo dục và đào tạo đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Một số hình ảnh về hội thi

Cô giáo Lê Thị Hải – Tổ Ngoại ngữ

Cô giáo Quàng Thị Hạnh – Tổ Lịch sử, Công tác xã hội

BÌNH LUẬN