Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường học, năm học 2020-2021

Phó trưởng khoa BD: Phạm Ngọc Cảnh

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng ngày 05/01/21, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường học cho học viên là cán bộ quản lý hiện đang công tác tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Điện Biên, năm học 2020-2021.

Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Đặng Thị Nhụy đại diện cho lãnh đạo phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; về phía trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, các đồng chí trong ban giám hiệu, cán bộ quản lý, giảng viên tham gia giảng dạy, cùng toàn thể học viên khóa bồi dưỡng.

Khóa bồi dưỡng được tổ chức thành hai đợt: đợt 1 từ ngày 05/01/2021 đến ngày 24/01/2021; đợt 2 từ ngày 01/3/2021 đến 20/3/2021; học viên viết và hoàn thiện tiểu luận (tại địa phương) từ 22/3/2021 đến 31/3/2021, với 148 học viên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên thuộc diện quy hoạch cán bộ quản lý của các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trong tỉnh. Trong thời gian bồi dưỡng, học viên được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các nội dung về yêu cầu, nhiệm vụ của người cán bộ quản lý trường học.

Phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với học viên những nội dung chính của chương trình bồi dưỡng cũng như các yêu cầu cần thiết đối với học viên khi tham gia khóa học.

Cũng tại buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Lan – lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường tiểu học, đại diện cho 148 học viên phát biểu cảm xúc của mình khi được tham gia khóa bồi dưỡng và hứa trước buổi lễ: Thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của khóa học; chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu của giảng viên trong quá trình học tập; nỗ lực học tập, tích cực nghiên cứu tài liệu, tham gia thảo luận và trao đổi kinh nghiệm thực tế để trau dồi kiến thức nhằm đạt kết quả học tập cao nhất…

Buổi lễ khai giảng khóa bồi dưỡng kết thúc với hy vọng chất lượng và hiệu quả của các lớp bồi dưỡng sẽ được nâng cao, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới giáo dục phổ thông trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ảnh 1: Toàn cảnh

Ảnh 2: Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên

Ảnh 3: Thầy Phạm Xuân Cường – Phó trưởng phòng Đào tạo – NCKH

Ảnh 4: Học viên Nguyễn Thị Lan lớp bồi dưỡng CBQL trường Tiểu học.