Khai mạc Hội thi thể thao khối trường chuyên nghiệp – Năm 2019

Trong 03 ngày (từ ngày 10/5 đến ngày 12/05/2019) tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên diễn ra Hội thi thể thao Khối trường chuyên nghiệp lần thứ XIV.

Tham gia Hội thao lần này thu hút 311 VĐV đến từ 4 trường chuyên nghiệp tỉnh Điện Biên gồm Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, Trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Điện Biên, Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên, Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên. Hội thao tổ chức thi đấu ở 4 môn (Bóng đá mini, bóng chuyền, cầu lông, kéo co) với 12 nội dung thi đấu.

Đây là sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giáo viên, giảng viên và học sinh, sinh viên, nhằm rèn luyện sức khoẻ, thể lực. Hội thi thể thao lần này là dịp để CBGV và HSSV các trường Chuyên nghiệp giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị, trên tinh thần hữu nghị, đoàn kết, cao thượng, góp phần vào phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Người viết: Cầm Thị Phượng