Khoa Giáo dục Mầm sẵn sàng cho năm học 2023-2024

Năm học 2023-2024, cùng với cán bộ, giảng viên toàn trường, giảng viên khoa Giáo dục mầm non và sinh viên đang tích cực thi đua dạy tốt học tốt, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1963-2023), phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thực hiện Biên chế và Kế hoạch đào tạo năm học 2023-2024 của Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên. Để bước vào năm học mới 2023-2024 nhiều thành công, tập thể giảng viên khoa Giáo dục Mầm non đã và đang thực hiện tốt các điều kiện cho năm học với quyết tâm hoàn thành hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, bằng các biện pháp cụ thể như: 02 giảng viên tham gia bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn theo Kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 4/4 Tổ chuyên môn rà soát chỉnh sửa đề cương chi tiết các học phần khối lớp K24, K25 và chương trình đạo tạo K26, xây dựng chuẩn đầu ra cho từng học phần trên cơ sở đó xây dựng đề cương chi tiết đáp ứng chuẩn đầu ra theo quy định. Đồng thời phối hợp phân công giảng dạy cho giảng viên phù hợp với trình độ và chuyên môn; thực hiện đăng ký nhiệm vụ nghiên cứu khoa học với các Đề tài, sáng kiến, bài báo… Đặc biệt tập trung chuẩn bị tốt giáo án, kế hoạch bài học, các trang thiết bị dạy học phục vụ công tác dạy và học, phối hợp với các đơn vị trong nhà trường động viên, tạo tâm thế và hướng dẫn sinh viên chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học mới. Với việc chuẩn bị chu đáo của Thầy và Trò khoa Giáo dục Mầm non về tâm thế, chuyên môn, nghiệp vụ… hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.

Một số hình ảnh hoạt động:

ảnh 1. Tổ Giáo dục Mầm non họp triển khai công tác chuyên môn đầu năm học

ảnh 2: Thầy Đoàn Vĩnh Ngọc và Cô Nguyễn Thị Nghĩa gặp gỡ trao đổi kế hoạch học tập cho sinh viên đầu năm học

Người viết: Phạm Hồng Thái