TỔ GIÁO DỤC MẦM NON – VỚI CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM

Thực hiện Thông tư 07/2023/TT-BGDDT ngày 10/4/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban Quy chế đào tạo trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non và Thông báo số 666/TB-CĐSP ngày 01/8/2023 về việc góp ý dự thảo quy định tổ chức thi học phần theo Thông tư 07 của Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên, thực hiện kế hoạch chuyên môn đầu năm của tổ Giáo dục Mầm non.

Sáng ngày 7/8/2023 tại phòng 101B2 trường CĐSP Điện Biên, tổ Giáo dục mầm non mở rộng đã tổ chức triển khai công tác chuyên môn đầu năm và góp ý góp ý dự thảo quy định tổ chức thi học phần theo Thông tư 07 do đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm (tổ trưởng) chủ trì. Tại cuộc họp các giảng viên, nhóm được phân công nhiệm vụ trình bày đề xuất chuẩn đầu ra và ma trận về phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá đối với từng học phần (các học phần theo chuẩn đầu ra ngành Giáo dục Mầm non K26MN, áp dụng từ năm học 2023-2024). Các thành viên dự họp góp ý, thống nhất.

Ngoài ra, tổ còn triển khai kế hoạch nghiên cứu khoa học năm học 2023-2024 và thống nhất hồ sơ chuyên môn. Đặc biệt, tổ lưu ý nội dung thực hiện công tác chuyên môn trong năm học như: Giáo án, giờ giấc, sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề, sổ sách, công tác tự học, tự bồi dưỡng đối với mỗi giảng viên,…

Thông qua hoạt động chuyên môn đầu năm cũng như hoạt động sinh hoạt chuyên môn hàng tháng, tổ Giáo dục mầm non quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của trường năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn của tổ

Người viết: Hà Thị Thoan