Khoa Tiểu học Mầm non tiếp nhận tân sinh viên K24

0
570

Tin, ảnh: Phạm Lan Anh

Thực hiện thông báo số 874/TB-CĐSP, ngày 17/9/2021 của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, sáng ngày 20/9/2021, tại nhà Đa năng và Hội trường A4, đã diễn ra hoạt động tiếp nhận sinh viên K24 về học tập dưới mái nhà chung trường CĐSP Điện Biên.

Ngay từ  buổi sáng sớm, các tân sinh viên đã được các đoàn viên trong đội Tiếp sức đến trường đón tiếp ân cần, trước khi vào làm thủ tục nhập học các tân sinh viên đã được bộ phận chuyên trách đo thân nhiệt, sát khuẩn, thực hiện đầy đủ về các khai báo y tế và phòng dịch.

Trong buổi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên đã được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình, đăng ký ở KTX, được giới thiệu gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm và được phổ biến các kế koạch học tập cho tuần học đầu tiên.

Đến hết ngày 20 tháng 9 năm 2021, trường CĐSP Điện Biên đã tiếp nhận và hoàn thiện thủ tục nhập học cho 200 tân sinh K24.

Dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến, nhưng năm học mới của các tân sinh viên K24 đã bắt đầu. Chúc cho các tân sinh viên hòa nhập nhanh vào môi trường mới và có một năm học mới nhiều thành công!

* Một số hình ảnh của các sinh viên K24 trong buổi làm thủ tục nhập học

 

BÌNH LUẬN