Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên tổ chức nhập học đợt 1 cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non Khoá học 2021 – 2024

Sáng ngày 20/9/2021, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức nhập học cho sinh viên trúng tuyển Cao đẳng hệ chính quy năm 2021, ngành Giáo dục mầm non khóa học 2021-2024. Kết quả, trong đợt 1 nhập học nhà trường đã tổ chức, hướng dẫn cho 200 tân sinh viên các thủ tục nhập học, giúp các tân sinh viên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Trong buổi nhập học, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã đồng hành cùng với các tân sinh viên, tổ chức cho các sinh viên tình nguyện hỗ trợ các tân sinh viên nhanh chóng hoàn thiện thủ tục nhập học, hỗ trợ đăng kí chỗ ăn, nghỉ tại khu kí túc xá của nhà trường để ổn định, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ họp lớp đầu khóa, tham gia Tuần sinh hoạt công dân và thực hiện Kế hoạch học tập theo thời Khóa biểu được Nhà trường phê duyệt./.

Tác giả: Bùi Thị Hậu