Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ 03 – Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi.

Sáng ngày 25/5/2019, Chi bộ 03 đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hương – nhân viên thư viện – trung tâm Ngoại ngữ-Tin học và HTHT.

Đ/c Bùi Quang Huy – Bí thư chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Nguyễn Thị Hương

Tới dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí đại diện Chi ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Công đoàn trường CĐSP Điện Biên và toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ 03

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Song Bình, Bí thư Đảng bộ đã chúc mừng đảng viên mới, đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đảng viên mới, bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn thách thức đối với chi bộ trong tình hình hiện nay đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra đúng quy định, điều lệ. Đảng viên mới bày tỏ sự xúc động niền tự hào, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng.

Đảng viên mới nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tập thể Đảng viên cho bộ 03 chụp ảnh cùng Ban thường vụ Đảng ủy

Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong toàn trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên phát triển trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Điện Biên Phủ, ngày 26 tháng 5 năm 2019

Tác giả: Phan Đình Lập