Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ 08 – Đảng bộ trường CĐSP Điện Biên

0
900

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Trường CĐSP Điện Biên, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019, hòa trong không khí vui mừng, tự hào của cả nước chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, Chi bộ 08 đã tiến hành  tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền Trang – giảng viên Tổ Giáo dục thể chất – Giáo dục quốc phòng.

Ảnh: Tập thể Chi bộ 08 chụp ảnh cùng BTV Đảng ủy

Tới dự buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 08 có đồng chí Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy, các đồng chí đại diện Chi ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Công đoàn trường CĐSP Điện Biên và toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ 08.

Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ 08 diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thơi – Bí thư Chi bộ 08 đã trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Thị Huyền Trang, đồng thời giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ảnh: Đ/c Lê Thị Thơi- Bí thư Chi bộ 08 trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đ/c Nghuyễn Thị Huyền Trang

Phát biểu tại Lễ Kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng bộ Trường CĐSP Điện Biên đã nhấn mạnh đến nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới và trách nhiệm của chi ủy trong thực hiện công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên, trong xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh.

Buổi Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ 08 kết thúc thành công tốt đẹp. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, là khát vọng, là niềm vinh dự của thế hệ trẻ nói chung và đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang nói riêng. Trên cương vị mới – cương vị của người đảng viên ĐCSVN, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang càng phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Người viết: Lê Thị Thơi

BÌNH LUẬN