LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ 08 – ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Trường CĐSP Điện Biên, sáng ngày 08 tháng 3 năm 2024, Chi bộ 08 đã tiến hành  tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đàm Thị Mai Thương – giảng viên Khoa Bộ môn chung.

Tới dự buổi Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 08 có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên cùng các đồng chí đại diện chi ủy các chi bộ trực thuộc, đại diện Đoàn Thanh niên và toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ 08.

Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ 08 diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thơi – Bí thư Chi bộ 08 đã trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Đàm Thị Mai Thương, đồng thời giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi Lễ Kết nạp đảng viên của Chi bộ 08 kết thúc thành công tốt đẹp. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, là khát vọng, là niềm vinh dự của thế hệ trẻ nói chung và đồng chí Đàm Thị Mai Thương  nói riêng. Trên cương vị mới – cương vị của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Đàm Thị Mai Thương càng phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng chi bộ, nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Kết nạp đảng viên

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Thơi- Bí thư Chi bộ 08 trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí  Đàm Thị Mai Thương

Ảnh: Đảng viên chi bộ 8 và đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ Kết nạp đảng viên

Người viết: Ngô Thị Yến