LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ 7 TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN

0
624

Tác giả: Cao Thanh Nga

Thực hiện nhiệm vụ phát triển đang viên,  ngày 17 tháng 8 năm 2018 Chi bộ 7 long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 6 em sinh viên là đoàn viên ưu tú thuộc  K18 ngành Công tác Xã hội, K18 ngành Văn – Địa.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên; Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên; Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai –  UVBTV- Hiệu trưởng Trường CĐSP Điện Biên; các đồng chí đại diện các chi bộ bạn trong nhà trường và BCH chi ủy cùng các đồng chí đảng viên của chi bộ 7 cũng đến dự động đủ.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng nghi thức điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho từng đảng viên mới.

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, trong niềm xúc động, các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng. Các Đảng viên mới được đồng chí phó Bí thư  giao nhiệm vụ cho đảng viên dự bị và phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị.

          Nhà Giáo ưu tú Nguyễn Song Bình – Bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới và khẳng định đây là niềm vinh dự lớn lao của các em sinh viên khi rời ghế nhà trường đồng thời nêu rõ nhiệm vụ của người đảng viên dự bị. Giao nhiệm vụ cho chi bộ 7 tiếp tục giúp đỡ tạo điều kiện để các đảng viên dự bị phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức. Đây là niểm tự hòa thể hiện quá trình phấn đấu không ngừng của 6 đoàn viên ưu tú khoa Xã hội đã được vinh dự đứng trong hành ngũ của Đảng để tiếp tục cống hiến cho đất nước nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng.

Những hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Các thầy cô giáo trong Đảng ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với tập thể Chi bộ 7

Sinh viên Sình A Tàng K18 Công tác Xã hội nhận Quyết định

 Sinh viên Lò Thị Huyền K18 Văn – Địa  nhận Quyết định

BÌNH LUẬN