Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ 5, Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

Thực hiện Quyết định kết nạp đảng viên số 238-QĐ/ĐUK ngày 21/5/2021 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Điện Biên; được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên, ngày 14/6/2021 Chi bộ 5 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Đặng Hải Yến – Giảng viên khoa Tự nhiên.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng bộ trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên và 15 đồng chí đảng viên Chi bộ 5.

Phát biểu chỉ đạo trong  buổi Lễ kết nạp Đảng, Đồng chí Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã chúc mừng tập thể chi bộ 5 và cá nhân đồng chí Đặng Hải Yến được kết nạp vào Đảng, đồng thời yêu cầu mỗi đồng chí đảng viên cần không ngừng nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tận tụy trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người đảng viên; chi bộ 5 tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên, phát huy sức mạnh đoàn kết, xây dựng tập thể vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ 5 được tổ chức trang nghiêm, đúng thủ tục quy định của Đảng và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Người viết bài: Lê Tùng