Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ 6, Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên

0
775

Ngày 20/6/2021, tại Hội trường của trường CĐSP Điện Biên, Chi bộ 6 đã tổ chức lễ kết nạp cho 11 quần chúng là các sinh viên ưu tú thuộc khoa Tiểu học – Mầm non vào tổ chức  Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự lễ kết nạp có các đồng  chí:  Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Hoàng Thái Sơn – Bí thư chi bộ 6 – Trưởng khoa Tiểu học Mầm non; Các đồng chí đại biểu, đại diện các chi bộ trong nhà trường cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 6.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thái Sơn – Bí thư chi bộ 6 đã công bố các quyết định và lần lượt trao quyết định cho các quần chúng ưu tú.

Dưới cờ Đảng và trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng cách mạng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ để xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Xuân Huy, thay mặt Đảng ủy nhà trường đã gửi lời chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, qua đó quán triệt tinh thần, ý thức trách nhiệm của người đảng viên trong thời gian thử thách và trong môi trường công tác sắp tới.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ 6 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng và chấp hành nghiêm các điều kiện về phòng chống dịch Covid – 19 theo quy định.

Tác giả: Phạm Lan Anh

BÌNH LUẬN