Lễ ra mắt “Câu lạc bộ kĩ năng sống” cho sinh viên trường Cao đẳng Sư Phạm Điện Biên của Khoa Bộ môn chung

0
489

Thực hiện kế hoạch tổ chức “Câu lạc bộ kĩ năng sống” ngày 22/9/2021 của khoa Bộ môn chung, ngày 28/10/2021 tại Hội trường CĐSP Điện Biên, Khoa Bộ môn chung đã tổ chức ra mắt “Câu lạc bộ kĩ năng sống” cho sinh viên.

“Câu lạc bộ kĩ năng sống” là hình thức giáo dục tư tưởng giá ,trị sống và phát triển bản thân cho sinh viên; là sân chơi bổ ích để tăng cường sự gắn kết, học hỏi và giao lưu giữa các sinh viên trong trường; tạo cơ hội cho các em tích lũy kiến thức; kinh nghiệm thực tiễn và phát triển các kĩ năng sống cần thiết.

Tham gia buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ có tập thể cán bộ giảng viên khoa Bộ môn chung và 30 sinh viên là thành viên chính thức của Câu lạc bộ. Tại Lễ ra mắt, cô giáo Nguyễn Thị Viên – Trưởng Bộ môn Tâm lý giáo dục đã trao phần thưởng của Câu lạc bộ cho các nhóm có video giới thiệu về thành viên của nhóm hay, sáng tạo và độc đáo.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, cô giáo Lê Thị Thơi – Trưởng khoa Bộ môn chung đã phát biểu khẳng định vai trò, ý nghĩa của Câu lạc bộ trong việc rèn kĩ năng sống cần thiết cho sinh viên, đồng thời cô cũng giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt chương trình, nhiệm vụ của Câu lạc bộ đã đề ra.

Dưới sự chủ trì của tổ Tâm lý giáo dục và sự nỗ lực tập luyện của thành viên trong câu lạc bộ, Lễ ra mắt đã đem đến những nội dung thật sự ý nghĩa và để ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thầy cô và các bạn sinh viên trong trường. Sau buổi lễ ra mắt, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục tích cực, nỗ lực học tập và rèn luyện để trở thành các thầy cô giáo vừa hồng, vừa chuyên trong tương lai.

Một số hình ảnh ra mắt câu lạc bộ:

Ảnh 1: Thành viên câu lạc bộ tham gia chơi trò chơi trong buổi ra mắt

Ảnh 2: Cô giáo Lê Thị Thơi – Trưởng khoa Bộ môn chung tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ

Ảnh 3: Tập thể cán bộ giảng viên khoa Bộ môn chung chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên câu lạc bộ

Người viết bài: Đào Thị Bách

BÌNH LUẬN