Lễ trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục khóa học 2017- 2019

0
980

Sáng ngày 05/7/2020, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên trang trọng  tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ khóa học 2017- 2019, chuyên ngành Quản lý Giáo dục đào tạo theo định hướng ứng dụng tại tỉnh Điện Biên.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; PGS, TS. Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên; lãnh đạo các phòng chức năng Sở GD&ĐT; các thầy cô giáo quản lý lớp của hai trường, đặc biệt sự có mặt đông đủ của 30 học viên cao học khóa học 2017- 2019 chuyên ngành Quản lí giáo dục đến nhận bằng thạc sĩ.

Tại buổi lễ PGS, TS. Nguyễn Văn Trào đã phát biểu và chúc mừng sự thành công của 30 tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học tập và nghiên cứu khoa học để đạt trình độ thạc sĩ. Thầy tin tưởng rằng với kiến thức đã tích lũy, nâng cao trong 02 năm các tân thạc sĩ sẽ trở thành những nhà quản lí giáo dục, nhà giáo, nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao góp trí tuệ, sức lực của mình vào sự nghiệp phát triển giáo dục cũng như sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Thay mặt trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng, ủng hộ của tỉnh ủy, UBND, Sở GD&ĐT, trường CĐSP Điện Biên trong nhiều năm qua đã phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ, công nhân viên chức của tỉnh Điện Biên.

Thay mặt tập thể lãnh đạo đạo Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đồng chí Nguyễn Văn Đoạt đã nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của 30 anh chị học viên Lớp cao học QLGD mở cho tỉnh Điện Biên, những người đã vượt lên chính mình để hoàn thành chương trình đào tạo của khóa học thạc sĩ hôm nay vinh dự được nhận tấm bằng thạc sĩ do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp. Đồng chí tin tưởng rằng tất cả các anh chị học viên đều chủ động, tích cực vận dụng những kiến thức đã tiếp nhận được trong khóa học vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với thực tiễn. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các Thầy, Cô giáo và cán bộ, viên chức Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên những người đã chung tay, góp sức và đồng cam cộng khổ cùng với các anh chị học viên trong suốt khóa học thạc sĩ để có được kết quả thành công như hôm nay.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, học viên Nguyễn Hồng Ngọc vinh dự đại diện cho 30 tân thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ và có những chia sẻ chân thành. Khẳng định kết quả đạt được sau khóa học đã chứng minh rằng, chương trình đạo tạo Thạc sĩ ngành quản lý giáo dục của Trường đại học Sư phạm Hà Nội phù hợp với tình hình thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trong điều kiện bộn bề công việc sau đại dịch Covid, song các Thầy cô đã khắc phục mọi khó khăn để tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp tại một địa phương cực Tây của tổ quốc đã giúp các anh/chị học viên có thêm niềm tin, thêm động lực, tự cảm thấy cần cố gắng hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc sau này. Cuối cùng, thay mặt các tân thạc sĩ gửi lời cảm ơn trân thành sâu sắc đến thầy/cô trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã dạy bảo tận tình và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu; sự quan tâm của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên đã tạo mọi điều kiện trong quá trình mở lớp và tổ chức đào tạo; trường CĐSP Điện Biên phối hợp rất tốt để tổ chức cho khóa học thành công.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi đánh dấu một giai đoạn học tập, nghiên cứu đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi học viên, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo của tỉnh, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

PGS, TS. Nguyễn Văn Trào phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Văn Đoạt – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và các thầy cô giáo.

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN