Ngày hội chào đón tân sinh viên khóa mới K22

0
23247

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN

TÂN SINH VIÊN KHÓA MỚI – K22

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh của trường CĐSP Điện Biên năm 2019, gần 300 sinh viên thuộc các các ngành đào đạo khóa học 2019-2022 đã vui tương phấn khởi trong ngày nhập trường.

8h00’ sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên diễn ra “Ngày hội nhập học” cho các tân sinh viên K22 (khóa học 2019 – 2022). Đây là những sinh viên đã trúng tuyển năm học 2019 – 2020 ở các khối ngành: Giáo dục Mầm non; Giáo dục Tiểu học; Văn – Địa; Sư phạm Tiếng Anh và Sư phạm Mỹ thuật.

Trong buổi nhập học, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tiến hành làm thủ tục cho các em tân sinh viên. Sinh viên xung kích của Đoàn thanh niên Nhà trường cũng tham gia hỗ trợ các công tác hướng dẫn phụ huynh và các em sinh viên khóa mới trong quá trình làm thủ tục nhập học. Bên cạnh đó, các phòng chức năng của Nhà trường như: phòng Công tác HSSV; phòng Đào tạo – NCKH; phòng Kế hoạch – Tài chính; Ban Quản lý Khu Nội trú đã phân công chuyên viên cùng lãnh đạo đơn vị thường trực tại điểm nhập học để tư vấn, giải đáp những thắc mắc của sinh viên và phụ huynh.

Quá trình tiếp nhận và làm thủ tục được phân chia cụ thể, khoa học nên công tác nhập học đã diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi. Ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tiến hành gặp mặt toàn bộ sinh viên của lớp để trao đổi và hướng dẫn các công việc đầu năm ũng như phổ biến các nội dung cần thiết cho  Tuần học tập sinh hoạt công dân đầu khóa diễn ra từ ngày 9/9/2019

Với tinh thần nô nức và tràn đầy niềm tin. Một năm học mới với sinh viên trường CĐSP Điện Biên nói chung sẽ thành công với các bạn Tân sinh viên K22 nói riêng sẽ có những tháng ngày học tập, rèn luyện thật tốt và ý nghĩa xứng đáng là sinh viên mái trường CĐSP Điện Biên thân yêu.

Một số hình ảnh trong buổi nhập học

Người viết tin: Nguyễn Thị Nguyệt Nga

BÌNH LUẬN