Sinh viên k20 ngành GDTH với kế hoạch thực hành sư phạm tại trường tiểu học Bế Văn Đàn

0
15931

Thực hiện theo phân công nhiệm vụ năm học, từ ngày (21/10 đến ngày 25/10) khoa Tiểu học – Mầm non đã triển khai kế hoạch cho sinh viên K20 ngành GDTH thực hành tại trường tiểu học Bế Văn Đàn – Thành phố Điện Biên Phủ để bắt đầu đợt rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên.

Sáng ngày 21/10, tất cả sinh viên đã được học tập, nghiên cứu chương trình mục tiêu kế hoạch dạy học bậc tiểu học. Hướng dẫn thực hiện đánh giá giáo viên tiểu học và học sinh tiểu học.

Sau buổi học tập chung, sinh viên K20TH đã tiến hành chia nhóm để dự giờ mẫu tại các lớp theo kế hoạch cụ thể. Nội dung tiết dạy mẫu tập trung vào các tiết Toán và Tiếng Việt (từ khối 2 đến khối 5). Sau mỗi tiết dạy mẫu, giáo viên và sinh viên thảo luận, đánh giá những nội dung vừa giảng để rút ra những kinh nghiệm cần thiết. Trong đợt thực hành sư phạm này, sinh viên còn được khuyến khích lựa chọn bài dạy để soạn bài và tập giảng (1tiết/sinh viên) có sự hướng dẫn của giáo viên trường tiểu học. Bên cạnh đó sinh viên còn được dự sinh hoạt chuyên môn theo khối lớp.

Nhìn chung, sinh viên K20 ngành GDTH đã chủ động học hỏi và hòa nhập vào môi trường giáo dục tiểu học rất nhanh, các em đều có ý thức chấp hành kỷ luật và ý thức rèn luyện chuyên môn tốt.

*Một số hình ảnh THSP của sinh viên K20 ngành GDTH

Sinh viên K20TH dự tiết chào cờ đầu tuần tại trường tiểu học Bế Văn Đàn

Sinh viên dự tiết Tiếng Việt tại lớp 4A4 trường Tiểu học Bế Văn Đàn

Tác giả: Nguyễn Thu Hoàn

BÌNH LUẬN